Hôm nay:

Ngày 13/03/2024 14:26:37

ĐÂIJ HỘI LẦN THỨ IV

HỘI CỰU GIÁO CHỨC Xà THĂNG THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 12/03/2024, tại Trung tâm Văn hoá thể thao xã Thăng Thọ Hội Cựu giáo chức đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Khôi – Bí thư Đảng uỷ xã và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ. UB MTTQ và trưởng các đoàn thể

Tại Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2024, xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2024-2029

Hội Cựu giáo chức xã Thăng Thọ có 35 Hội viên, trong đó: Hội viên Nữ 31 cô chiếm 88,5%, hội viên Nam 4 thầy chiếm 11,5%. Quỹ hội hiện nay của hội 1.500.000 đồng/1 hội viên. Trong suốt 5 năm qua, Hội Cựu giáo chức xã Thăng Thọ đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Hội viên hội giáo chức Thăng Thọ luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cùng với nhân dân trong xã làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Hội Cưu giáo chức đã làm tốt công tác sinh hoạt thường xuyên, sôi nổi và tổ chức mừng thọ, tặng quà cho các hội viên đến tuổi 70, 75, 80, 85, 90… Thăm hỏi động viên hội viên ốm đau bệnh.Tổ chức các câu lạc bộ thể dục Dưỡng sinh, CLB thơ, Văn nghệ. Tổ chức sinh hoạt ngày Lễ 20/11 vui vẻ đầy ý nghĩa.

Phối hợp với các trường học, cấp ủy Đảng, chính quyền các biện pháp chăm lo phát triển giáo dục và thực hiện tốt “4 cùng”; Cùng với nhà trường và gia đình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, ngăn chặn các hành vi bạo lực học đường; Làm tốt công tác động viên giáo dục con cháu trong gia đình chăm ngoan học giỏi tu dưỡng đạo đức tốt. Gia đình các hội viên thực sự là “Gia đình nhà giáo văn hóa, hiếu học, ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo”

Với tinh thần: “Đoàn kết, nghiêm minh, nghĩa tình,nhân ái” và Trách nhiệm Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thăng Thọ khóa IV đã bầu được 05 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024- 2029.

Gồm: 1- Đ/c: Lê Trung: Chủ tịch hội

2- Đ/c; Bùi Thị Thanh: Phó chủ tịch

3- Đ/c; Nguyễn Thị Thu: UV BCH

4- Đ/c; Ngô Thị Sự: UV BCH

4- Đ/c; Trần Thị Quyên: UV BCH

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thăng Thọ thành công tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi, tâm huyết, bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết xây dựng Hội vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và văn minh.

Thăng Thọ, ngày 12 tháng 03 năm 2024

Phê duyệt của UBND xã Người viết tin

Lê Đăng Thức Trịnh Thị Tâm

HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ THĂNG THỌ