Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 26/03/2024 07:18:23

ĐOÀN TN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THĂNG THỌ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NỮ MỞ RỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Thiết thực kỷ niệm chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và chúc mừng thành công Đại hội đại biểu liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thăng Thọ nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Được sự đồng ý của BTV Đảng uỷ, UBND xã Thăng Thọ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thăng Thọ tổ chức giải bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ cho đoàn viên thanh niên mở rộng.

Thời gian tổ chức trong 2 ngày 22 và 23 tháng 03 năm 2024

Bóng chuyền hơi nữ gồm 4 đội: Chi đoàn Thọ Thượng, công đoàn nữ UBND xã, Trường tiểu học, trường Mầm non.

Đội bóng chuyền da nam gồm 4 đội: Chi đoàn Thọ Thượng, Chi đoàn Thọ Khang, HTX Tre Thuỷ Toàn, Công đoàn Nam UBND xã.

· Kết quả sau 2 ngày tổ chức giải bóng chuyền:

- Giải nhất - Huy chương vàng vô địch thuộc về đội Bóng chuyền da nam HTX Tre Thuỷ Toàn Thọ Đông và Chi đoàn Nữ thôn Thọ Thượng,

- Giải Nhì - Huy chương bạc về các đội: Công đoàn nữ Uỷ ban nhân dân xã và Chi đoàn Nam thôn Thọ Khang.

- Giải ba - Huy chương đồng thuộc về Chi đoàn Nam Thọ Thượng, Công đoàn Nam UBND xã và đội nữ trường Tiểu học.

- Giải khuyến khích: Trường Mầm non

Để có sự thành công chung của giải bóng chuyền là nhờ sự tạo điều kiện về tinh thần vật chất của nhân dân, đoàn thanh niên, các nhà hảo tâm đã ủng hộ. Đặc biệt là sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể.

Giải bóng chuyền thành công, tốt đẹp nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã Thăng Thọ ngày càng phát triển.

Thăng Thọ, ngày 24 tháng 03 năm 2024

Người viết tin

Trịnh Thị Tâm

Đăng lúc: 26/03/2024 07:18:23 (GMT+7)