Hôm nay:

ĐOÀN THANH NIÊN

Ngày 15/03/2024 15:52:12

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THĂNG THỌ ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN Xà THĂNG THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Chiều ngày 14 tháng 03 năm 2024, tại Trung tâm văn hoá thể thao xã đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thăng Thọ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết -Tình nguyện - Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”.

Về dự chỉ đạo Đại hội ở huyện có đồng chí: Trần Thị Tâm – Quyền Bí thư huyện đoàn - chủ tịch Hội LHTN huyện Nông Cống, đồng chí Đồng Huy Hảo - Phó bí thư huyện đoàn - Phó chủ tịch hội LHTN huyện Nông Cống về dự.

Ở xã về dự có đồng chí Phạm Hồng Khôi - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phạm Quang Thuyên - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thị An - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ cùng các đ/c trong BCH Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể xã, các đ/c Bí thư Chi bộ, hiệu trường 3 nhà trường.

Dự Đại hội có 61 Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 1.700 Thanh niên ở xã Thăng Thọ về dự Đại hội.

Để chúc mừng đại hội thành công, tốt đẹp có các em học sinh Trường tiểu học Thăng Thọ thể hiện các tiết mục văn nghệ và có hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã Thăng Thọ.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 09 đồng chívào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thăng Thọ khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chíBùi Thị Hiền - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thăng Thọ tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thăng Thọ khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 03 đồng chítham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Cống nhiệm kỳ 2024 –2029 trong thời gian tới.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ Thăng Thọ thể hiện sự quyết tâm và sẵn sàng xung kích, sáng tạo, tình nguyện góp sức cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện sự nghiệp Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá, xây dựng quê hương Thăng Thọ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thăng Thọ, ngày 14 tháng 03 năm 2024

Người viết tin

Trịnh Thị Tâm

ĐOÀN THANH NIÊN