HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐBHĐND HUYỆN

Ngày 08/06/2024 09:33:51

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND HUYÊN NÔNG CỐNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ THĂNG THỌ

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND huyên nông CỐNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ THĂNG THỌ

Sáng ngày 05/6/2024 tại trung tâm văn hóa thể thao xã Thăng Thọ, Đoàn đại biểu HĐND huyện Nông Cống đã về tiếp xúc cử tri tại xã Thăng Thọ.

Đoàn đại biểu HĐND huyện Nông Cống tổ đại biểu số 7 gồm có:

1. Ông: Nguyễn Lợi Đức – Bí thư huyện ủy huyện Nông Cống – Chủ tịch HĐND huyện.

2. Ông: Phạm Hồng Khôi – Bí thư Đảng ủy x㠖 Chủ Tịch HĐND xã Thăng Thọ

3. Ông: Mạch văn Thự - Chủ tịch UBND xã Thăng Long

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện UBND xã, Ủy ban MTTQ các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Hiệu trưởng, hiệu phó 3 nhà trường, Trạm y tế, các Chi hội tổ chức chính trị ở thôn và 150 cử tri ở xã Thăng Thọ về dự.

Nội dung hội nghị Tiếp xúc cử tri gồm:

1. Báo cáo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm của HĐND huyện Nông Cống, Phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2024.

2. Báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 14 khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

3. Trả lời ý kiến cử tri tại kỳ họp HĐND huyện lần thứ 13 khkhóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại biểu tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện Nông Cống, cử tri xã Thăng Thọ đã có một số ý kiến sau:

- Về giao thông: Hiện nay Đường cao tốc Bắc nam đã làm xong đi vào hoạt động thế nhưng chưa trả lại tuyến đường 505, 525 xe chạy làm đường hư hỏng nặng, đến nay chưa được hoàn trả lại

Ở thôn Thọ Đông có đoạn đường gom phía trên đường cao tốc và phía dưới đường cao tốc hơn 140 m chưa đỗ Bê tông, nhân dân đi lại khó khăn, Cử tri đề nghị Bê tông hóa đoạn đường dân sinh cao tốc qua thôn Thọ Đông.

- Về lĩnh vực Điện sử dụng: Tại đơn vị thôn Thọ Khang dây điện trần điện lưới đã xuống cấp hơn 10 hộ dân rất nguy hiểm khi sử dụng điện trong mùa mưa bảo, Đề nghị ngành điện thay thế dây điện mới đảm bảo an toàn lưới đện,

- Về nhà máy nước sạch: Cử tri có ý kiến đẩy nhanh tiến độ làm nhà máy nước sạch Thăng Thọ để có nguồn nước sạch để nhân dân sử dụng.

- Về vệ sinh môi trường: Cử cư có ý kiến toàn huyện phải quan tâm công tác bảo vệ vệ sinh môi trường để đảm bảo sức khỏe người dân, không được vứt xác động vật, rác thgải ra môi trường.

Đồng chí Phạm Quang Thuyên – Chủ tịch UBND xã Thăng Thọ cũng đã có ý kiến và trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền ở xã. Đồng thời đ/c Chủ tịch UBND xã Thăng Thọ cũng đã có một số ý kiến đề nghị để xuất với tổ HĐND huyện quan tâm hơn nữa phát triển trên tất cả các lĩnh vực, để xã Thăng Thọ sớm về đích nông thôn mới nâng cao.

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri thay mặt cho tổ hội đồng ông: : Nguyễn Lợi Đức – Bí thư huyện ủy huyện Nông Cống - Chủ tịch HĐND huyện đã giải trình rõ một số vấn đề mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại đoànđại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp và báo cáo HĐND kỳ họp tới.

Thăng Thọ, ngày 06 tháng 06 năm 2024

DUYỆT CỦA UBND XÃ NGƯỜI VIẾT TIN

Trịnh Thị Tâm

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐBHĐND HUYỆN

Đăng lúc: 08/06/2024 09:33:51 (GMT+7)

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND HUYÊN NÔNG CỐNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ THĂNG THỌ

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND huyên nông CỐNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ THĂNG THỌ

Đoàn đại biểu HĐND huyện Nông Cống tổ đại biểu số 7 gồm có:

1. Ông: Nguyễn Lợi Đức – Bí thư huyện ủy huyện Nông Cống – Chủ tịch HĐND huyện.

2. Ông: Phạm Hồng Khôi – Bí thư Đảng ủy x㠖 Chủ Tịch HĐND xã Thăng Thọ

3. Ông: Mạch văn Thự - Chủ tịch UBND xã Thăng Long

Nội dung hội nghị Tiếp xúc cử tri gồm:

2. Báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 14 khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thăng Thọ, ngày 06 tháng 06 năm 2024

DUYỆT CỦA UBND XÃ NGƯỜI VIẾT TIN